เเม่ท้องติดโควิคจะเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ

ทางนี้เป็นโควิดตอน38W กำลังจะคลอดเลยค่ะ ต้องให้ยาระงับคลอด อาการป่วยคือมีแค่เสมหะเยอะ มีตลอดและเจ็บคอนิดหน่อย ส่วนไข้ ไอ ไม่เป็นเลยค่ะ นอนรพ. อยู่6คืน7วัน เพื่อคอยเช็คหัวใจและการดิ้นของเด็ก กลับมากักตัวที่บ้านจนครบ10วัน ตอนนี้39W รอเจ็บท้องคลอดแล้วค่ะ

เราเคยเป้นโควิดตอน2เดือนเราทไม่ได้ฉีดยาสักเข็มกลัวมานอนพักผ่อนกินน้ำกินยาติดเจลลดไข้อยุ่ในห้องแอห่มผ้าวันแรกที่เป้นเราหนักมากแฟนเช้ดตัวไห้เราอาบน้ำทำไรไม่ไหวเลยไม่ถึงอาทิตย์หาย สู้ๆน่ะค่ะ

เคยติดตอนท้องได้5เดือนค่ะ ไปหาหมอรพ.หมอจะให้ยาที่คุณแม่ตั้งครรภ์กินได้ เพราะยาส่วนใหญ่จะอันตรายต่อเด็กในครรภ์ ถ้าเป็นหนักก็จะต้องฉีดยาเพื่อรักษาค่ะ

2y trước

ติดเหมือนกันเลย หมอฉีดยาเข้าเส้นทรมานตอนโดนเข็มค่ะ แต่5 วันดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ติด2รอบเลยตอน4เดือนกับตอน8เดือนค่ะ กินเเต่พาราถ้าไม่จำเป็นไม่อยากกินยาอะไรเลยค่ะ แม่ผ่าคลอดน้องมาแข็งแรงดีค่ะ

เคยเป็นตอนท้องได้7เดือนค่ะหาหมอทานยาตามหมอสั่งไม่มีผลต่อน้องนะค่ะรองปรึกษาคุณหมอดูค่ะขอให้หายไวๆนะค่ะ✌️

2y trước

กินน้ำร้อน ยาพารา ยาอื่นงด

บ้านนี้เคยติดโควิดคอนท้องได้ 6 เดือน กินน้ำเยอะๆ แล้วก็พ่นยาที่คอ ไม่มีผลกระทบกับลูก คลอดมาแล้วลูกปกติดีค่ะ

คุณหมอบอกเปอร์เซ็นอันตรายต่อลูกน้อยมากค่ะ แต่ระวังเรื่องการไอ เดี๋ยวท้องจะแข็ง

เคยเป็นตอนคลอดเลยค่ะ เป็นโควิดได้3วันก็คลอดน้องเลยค่ะ โชคดีที่น้องไม่เป็นอะไร

เคยเป็นค่ะ ช่วงนั้นท้องได้6เดือนกินยาตามอาการและอุ่นกินน้ำขิงเดี๋ยวก็หายค่ะ

เคยเป็นตอนท้อง7เดือนค่ะ กินยาตามอาการแค่นั้น แต่ถ้าหนักแนะนำหาหมอเลยค่ะ