ที่จู๋น้องเป็นผื่นแดงค่ะ อยากทราบว่าเกิดจากแพมเพิสรึป่าว น้องใส่แพมเพิสตลอดเลยค่ะ

1 Trả lời

ต้องดูว่าแดงจากการเปลี่ยนช้ามั้ยคะแม่ ถ้าช้าเกินไป ล้างและเช็ดไม่แห้ง ก็จะอับชื้น

2y trước

แม่ได้ทายาให้น้องมั้ยคะ บ้านนี้เป็นเหมือนกันเลยค่ะ