ขอถามหน่อยจ้าใครเคยก้นดำมีรอยแผลเป็น ที่ก้นบ้าง ใช้อะไรหาย แนะนำหน่อยคะพอดีหาครีมนั่นนี่มาใช้แล้วไม่

1 Trả lời

สครับ ออยล์ ครีม ค่ะแม่ สครับ 2-3 วันครั้ง ทาออยล์และครีมหลังอาบน้ำตลอดค่ะ

2y trước

สครับเราใช้ Plu ของเกาหลีค่ะ ออยล์ ใช้ของคนท้องเลย พวก Palmers สูตร Argan oil ครีม เน้นมอยเจอร์หนักๆ Palmers Jergens Nivea ค่ะ