ระหว่างคลอดเองกับผ่าท้องอะไรเจ็บกว่ากันเเบบไหนเเผลจะหายเร็วที่สุด ถ้าคลอดเองจิมิจะหลวมไหมคะ

ก็มีผลที่จะหลวมกว่าผ่าคะ บางคนก็เข้าที่เร็วก็กลับมาเป็นเหมือนเดิมนะอยู่ที่ขนาดของเด็กด้วย ถ้าช่องคลอดไม่แข็งแรงก็อาจจะหลวมคะบางคนบอกหมอเย็บแผลให้ฟิตกว่าเดิมก็มีคะ ส่วนตัวยังไม่เคยค่ะได้ฟังจากหมอจากคนที่เคยคลอดมาค่ะ

คลอดเอง เจ็บท้องมาก แต่คลอดเสร็จ เดินได้เลยค่ะ เรื่องหลวม หมอเรา รพ.รามา ทำอย่างกับรีแพร์ใหม่ แฟนบอก มันเหมือนกลับมาครั้งแรกเลย ผ่าคลอด แผลใหญ่ เห็นน้องสาวแฟนทรมาณกับแผลค่ะ ผ่าหลายชั้นเลยน้า

ผ่าเจ็บแผลนานกว่า คลอดเจ็บท้องคลอดนานกว่า แผลหายไวกว่า คลอดเองหลวมแน่นอนค่ะหมั่นขมิบก็กลับมาฟิตเหมือนเดิมแล้ว ส่วนตัวผ่าค่ะ ไม่อยากทรมานมิจิกับก้น 😂

3y trước

ป.ล.หลวมในที่นี้ไม่ใช่ช่องคลอดนะคะ มันคืออาการรูฟิตแต่มิจิตดค่ะ

คลอดเองดีกว่าคะแม่ คลอดเองหมอเย็บให้ค่ะแฟนบอกไม่หลวมนะคะฟิตกว่าเดิมด้วย

ผ่าเจ็บหลังจากผ่าเสร็จแล้ว คลอดเองเจ็บท้องทรมาน ก็มีหลวมบ้างค่ะ