แฝด4ครับ4คนในท้องชาย2หญิง2

บ้านนี้แฝด2 น้ำหนักแรกเกิด 2.810&2.740กก. ตอนนี้ได้2เดือนกะ10วันแล้วคะ 39+3วัน แข็งแรงทุกอย่างคะ #แนะนำให้คุณแม่ทานโปรตีนของแอมเวย์เลยคะ รสช็อกโกแลตทานง่าย อร่อยและบำรุงอย่างดีจริงๆคะแม่บ้านนี้ทานจนคลอดเลยคร้า

สุดยอดเลยค่ะแม่แฝด4 พักผ่อนเยอะๆนะคะ ห้ามเครียด ทานอาหารให้ครบ5หมู่ ทานอาหารเพิ่มขึ้นเผื่อให้พอ4คนในท้องนะคะ คลอดแล้งอัพเดทน้องด้วยนะคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ดูแลตัวเอง​มากๆนะคะ​ ขอให้แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​ค่ะ​ คลอด​แล้ว​อัพเดทน้องๆด้วยนะคะ😄😄

ยินดีด้วยนะคะแม่ ทานอาหาร ×4 เลยนะคะ น้องจะได้ไม่แย่งกัน ว่าแต่น้องมาธรรมชาติรึป่าวคะแม่

บ้านนี้แค่แฝด 2 ชาย หญิง หลังจะหักแล้ว 38+3 ยังไม่มีวี่แววจะออกมาเจอพ่อกะแม่เลย 😆

สุดยอดค่ะแม่แบกยังไงไหว🤣 ดูแลตัวเอง×4เลยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่า

สุ้ๆนะคะ เก่งมากๆเลยค่า คลอดเเล้วอัพเดทด้วยนะคะ

ว้าว...ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ยินดีด้วยคะพักผ่อนเยอะๆนะคะ

พี่ทำยังไงถึงได้แฝด4ค่ะ