ขอสอบถามหน่อยค่ะลูกตัวเหลืองครั้งแรกส่องไฟสามวันครั้งที่สองจะได้ส่องอีกมีวิธีทำไห้หายตัวเหลืองมั้ยค่

1 Trả lời

ของเราเวลาลูกนอนในตู้ส่องไฟจะจับน้องนอนพลิกคว่ำพลิกหงายทุกๆ1ชั่วโมงค่ะจะให้น้องดูดนมแม่เยอะๆดูดนมนานๆน้องจะได้ขับปัสสาวะและขับถ่ายออกมาค่าตัวเหลืองก็จะน้อยลงค่ะ

3y trước

ตามความเชื่อของเรานะคะเราเอาอาบแดดอ่อนๆตอนเช้าค่ะหมอนัดไปรอบสองไม่ได้ส่องค่ะค่าเหลืองอยู่ที่12