39w แล้วค่ะและช่วงนี้กลางคืนนอนไม่หลับเลย บางครั้งตี2-3 ก็ไม่ง่วง แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ มีวิ

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนไม่ค่อยหลับเลยช่วงนี้ 38 5 สัปดาห์ เดี๋ยวก็ตื่น เพราะปวดฉี่ทุก 2 ชม. เลย

บ้านนี้แค่32วีค ตี2-3ทุกวันเลยค่ะเฮ้อขนาดตอนนี้ยังตาใสอยู่เลย

เป็นเหมือนกันจ้า บางวันยัน 6 โมงเช้าเลยค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วจ้า

เป็นค่ะ นอนดึกตื่นสายๆหน่อย ละก็ไม่ได้นอนกลางวันด้วย

บ้านนี้35+2บางวันเกือบเช้าเลยค่ะไม่หลับไม่ง่วงเลยค่ะ

บ้านนี้ถ้าตื่นแล้วก็นอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันจ้า

38w เป็นเหมือนกันเลยคะ ตี2-3 เกือบทุกคืนเลย 😊

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ