แม่ๆมีวิธีไหนบ้างค่ะ..ลูกติดเต้าไม่ยอมดูดขวดเลยแรกๆก็กินยุ่3-4วันแล้วก็เลิกดูดไปเฉยๆ

ตอนเเรกบ้านนี้ก้เป้นคะดุดขวดเเค่ไม่กี่วันก้หยุดดุดขวด เเต่ไม่ยอมคะยัดเข้าอย่างเดียวจนทุกวันนี้ดุดขวดกับเต้าได้ทัง2คะ

เป็นค่ะ แม่ก็เลยงดขวด เป็นเต้าล้วน จนน้องเลิกค่ะ