38วีค ตอนกลางคืน เวลาลูกดิ้น จะปวดช่องคลอด เหมือนเค้าดิ้นต่ำ เจ็บแปรบๆเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ เวลาดิ้นจี๊ดลงก้นด้วยพร้อมกัน กับช่องคลอดเลย 38w

3y trước

38วีค อาการเหมือนกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้เป็นตอนจะพลิกตัวจะลุกเเละเวลาเดินด้วยค่ะ38+3

เหมือนกันเลยค่ะไกล้คลอดแล้วบ้านนี้ 38w 6d

3y trước

แม่39w วันนี้หรือป่าวค่ะมีอาการเจ็บท้องจิ้ดๆๆยังค่ะ

อาการปรกติที่ไกล้จะคลอดค่ะ

37+5 บ้านนี้ก็เป้นค่ะ

33w เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้35w ก็เป็นค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ 38+2

เช่นกันเลยค่