ลุ้นมากๆปจดมาล่าสุดวันที่23ตุลาแล้วตรวจวันที่27พฤศจิกา แบบนี้น้องมายังค่ะ กลัวจะดีใจเก้อค่ะ👶👶

ยินดีด้วยค่ะแม่ รีบฝากครรภ์เลยค่ะ จะได้ทานยาบำรุงแต่เนิ่นๆ

3y trước

ขอบคุนค่ะ😊

ท้องค่ะคุณแม่ น้องมาแล้วดีใจด้วยนะค่ะ

3y trước

ขอบคุนจ้า

น้องมาแล้วค่ะยินดีด้วย

ไปฝากครรภ์รึยังคะแม่

3y trước

ยังเลยค้ะ

ชัวร์ค่ะ น้องมาแล้ว

น้องมาแล้วคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ

น้องมาเเล้วคะ

3y trước

ขอบคุนค่ะ

ท้องค่า

3y trước

ขอบคุนค่ะ🥰