คุณแม่ท่านไหนมีความเสี่ยงครรภ์เป็นพิษบ้างค่ะมีวิธีดูแลตัวเองยังไงบ้างค่ะแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ของเราหมอจะให้ยาคุมความดัน กับ เบบี้แอสไพริน มากิน แล้วก็งดอาหารรสจัด รสเข้ม เน้นจืด ต้ม นึ่ง ค่ะ พยายามนอนพักเยอะๆ ให้ได้วันละ 8 ชม. ไม่ใช้ร่างกายหนัก ไม่อยู่ที่ร้อนๆ ความดันจะพุ่งง่าย