คลอดตอน34สัปดาห์5วันมีผลรัยมั้งค่ะ

การทำงานของปอดยังไม่สมบูรณ์​ดี​ แต่ก็โอเคค่ะน้องยังไหว​ ถ้าน้ำหนักดีตัวไม่เล็กเกินไม่ต่ำกว่า2, 500ก็โอเคค่ะ​ ถ้าต่ำกว่านี้อาจต้องอยู่รพ.จนน้องครบ37w.ค่ะ​ ถ้าเกิน28w.มาแล้วน้องมีโอกาสรอดสูงค่ะ​ เราเสี่ยงแท้งเหมือนกันเข้าออกรพ.ตลอด​ ตอนนี้ได้33w.แล้ว​ ลุ้นเหมือนกันค่ะ​ ต้องฉีดกันแท้งถึง36W.เลย

ปอดยังไม่สมบูรณ์ หายใจไม่ได้ค่ะ