ท้อง21วีคค่ะขับถ่ายเเข็งลำบากมากเย่งเป็นเวลานานล่าสุดมีเลือดสดๆไหลจากทวารหนักขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

จิบน้ำพรุนสักหน่อยค่ะ หรือพวกโยเกิร์ต ผลไม้ที่มีใยอาหารเยอะ เช่น มะละกอ มะม่วง แก้วมังกร

กล้วยและนมเปรี้ยวก่อนนอนคะ

3y trước

ลองดูคะ