แม่ๆคะ ใครมีประสบการณ์ ช่วง35+5วีค มีน้ำนมออกหน่อยๆบ้างคะ คือใกล้คลอดแล้วใช่ไหมคะหรือยังไงคะ

แม่ๆคะ ใครมีประสบการณ์ ช่วง35+5วีค มีน้ำนมออกหน่อยๆบ้างคะ  คือใกล้คลอดแล้วใช่ไหมคะหรือยังไงคะ
1 Trả lời

เรา 37 วีค พยายามบีบดู ยังไม่มีเลยจ้า ตอนนี้แอบกังวลว่าจะมีน้ำนมให้ลูกมั้ย

3y trước

เดี๋ยวก็มีคะคุณแม่ บางคนคลอดน้ำนมถึงมาๆ