น้อง1ปี8เดือนแร้วยังไม่พูดเลย ผิดปกติมั้ย พูดได้แค่คำว่า ปลา ไก่ สองคำนี้ชัดมาก แต่ไม่เรียกพ่อแม่เลย

เท่ากันเลย ยังไม่พูดสักคำ ร้องกรี๊ดนี่ดังเชียว

บ้านนี้ก่อเป็นค่ะได้แค่จ๊ะๆๆอย่างเดียว1ปี7ดือน

3y trước

บ้านนี้ก็ได้แค่ เปา (เรียกพี่ชาย) ปะปา (เรียกพ่อ) มา ( เรียกแม่) ปลา อันนี้ชัดมาก เรียกปลาในน้ำ 1.8 เดือนค่ะ

พอกันเลยค่ะ บ้านนี้พูดเเต่ ปลา กับ บอ

ของเราก็พูดพยางค์เดียวค่ะ 1.8 ขวบ

1.7.29 ขวบ พูดแต่ “อย่าจิ ไป หม่ำ”🥹

เหมือนกันเลยค่ะ พูดได้แต่ไก่

บ้านนี้เรียกพ่อได้ปลาแมว

ไม่จ้า