สอบถามค่ะถ้าเราฝากพิเศษเราเลือกวันผ่าได้มั้ยค่ะถ้าเรามีความจำเป็นเกี่ยวกับการลางานคือแม่ลางานก่อน3..

เลือกได้ค่ะแต่ต้องอยู่ที่คุณหมอประเมินด้วยนะคะว่าน้องพร้อมที่จะออกไหมแล้วน้องแข็งแรงดีไหม

ได้ค่ะ ส่วนมากการผ่าคลอดอยู่ที่38-40วีคค่ะ คุณแม่หาวันผ่ารอได้เลย

ได้ค่ะแม่ บอกเหตุผลว่าเพราะอะไร

ได้ค่ะ