ลูก​ขี้เกียจเขียนหนังสือมา 3 ปี 6 เดือน เขียน​เลข 1 ไม่ได้ เลือดปกติไหมคะ แล้วไม่ยอมเขียนด้วยทำยังไง

บ้านนี้ก็ไม่เขียนค่ะ แม่หัดจับมื้อก็ทำแป๊บๆ บอกว่าหนูจะเขียนเอง แม่ปล่อยเลยค่ะ สอนวันละนิดละน่อยพอ

น้องอาจจะห่วงเล่น ค่อยๆฝึกค่ะ