นอกจากแอนมัมแล้ว มีนมอะไรที่เสริมแคลเซียมคุณแม่ไมค่ะ

1 Trả lời

นมวัวทั่วๆ ไป ก็มีแคลเซียมในปริมาณที่เหมาะสมอยู่แล้วค่ะ ถ้าคุณแม่คิดว่า แคลเซียมไม่เพียงพอ ให้ปรึกษาคุณหมอ เพื่อพิจารณาจ่ายแคลเซียมเสริม หรือ การเพิ่มอาหารแคลเซียมสูง เช่น ปลาตัวเล็กๆ(ปลาฉิ้งฉ้าง) เต้าหู้ งาดำ โยเกิร์ต ผักคะน้า ผักกาดขาว บล็อคโคลี่ ได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค้าาา