26+5Week มือเท้าเริ่มบวมเป็นอะไรไหมค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ บวมช่วงนี้ มีโอกาสเสี่ยงที่จะเกิดครรภ์เป็นพิษได้ค่ะ ไปตรวจเพื่อความสบายใจว่าไม่เป็นอะไรดีที่สุด

ปกติค่ะ แต่ถ้ากดแลุ้วบุ๋มไม่เด้งขึ้นมาต้องรีบไปหาหมอนะคะ