ใช้เปลเเบบไหนดีคะ

แบบแรกดีกว่าค่ะเพราะเวลาเด็กนอนจะเหมือนตอนอยู่ในท้องเพราะการที่เคยนอนอยู่ในท้องแล้วนอนเปลแบบแรกจะรู้สึกอบอุ่นมากกว่าและเหมือนโดนคุณแม่กอดไว้

แบบแรกถ้านอนอุดมสมบูรณ์หน่อยก้ได้แค่แบบเดียวค่ะ บ้านนี้ก้ใช้แบบแรก ยังไม่ทัน6 เดือนเต็มเปลเลย555นอนจะนอนงอขาหน่อยค่ะ

นอนพื้นดีที่สุดค่ะ บ้านนี้ลูก3ไม่เคยนอนเปลเลย

แบบแรกใช้ดีค่ะนอนหลับได้นาน

ว่าจะสั่งอบบนี้เหมือนกันค่ะ

แบบแรกคะ

แบบเเรก