ลูกโดนยุงกัดที่ตา บวมเเดงต้องทำไงค่ะ ลูกพึ่งได้ 21 วัน

หลังกัดให้ใช้ผ้าชุปน้ำเช็ดน้ำลายยุงออกก่อนนะคะจะทำให้ไม่คัน แล้วใช้ครีมทาผื่นทา ของเราใช้ sudocrem ค่ะ ไม่แนะนำให้ใช้ยาทายุงกัดนะคะบางตัวมันเย็นถ้าทาที่ใกล้ตากลัวน้องแสบตา

เอาน้ำนมแม่ทาค่ะ