แม่ๆที่เลี้ยงนมผงลูกเป็นหลักอยากทราบว่าเด็กมีพัฒนาการที่ดี แข็งแรงน้อยกว่าเลี้ยงด้วยนมแม่มากไหม

1 Trả lời

พัฒนาการที่ดีอยู่ที่คนเลี้ยงด้วยค่ะไม่ได้อยู่ที่นมและเด็กนมแม่ใช่ว่าจะแข็งแรงมากกว่านมผง ฉะนั้นไม่ต้องกังวลค่ะแม่