กินอะไรให้หานแพ้ท้องค่ะ

ทั้งแคร๊กเกอร์ โยเกิร์ต ตามในเน็ตบอกกินหมดแล้วค่ะ สุดท้ายแล้วท้อง2มารู้ว่า ถ้ารู้สึกอยากกินอะไรก็กิน พอได้กินก็จะหายไปพักนึงค่ะ เช่นโค้กหรือไอติม เอาแค่พอหายอยากนะค่ะ เยอะมากก็ไม่ดี หรือเลม่อนอยากกินทั้งเปลือกเลย พอได้กินของที่อยากทีไรอาการหายตลอดเลย บอกหมอ หมอบอกว่าถ้าแพ้ท้องหนักจนกินอะไรไม่ได้ แต่ของที่อยากกิน กินได้ ก็อย่าเลือกเลยให้กินไปก่อน อย่างน้อยร่างกายจะได้ไม่ขาดสารอาหารค่ะ

เราฝืนกินข้าว1ทัพพีให้ได้3มือต่อวันค่ะ เคยไม่กิน1วันไม่มีแรงไปหาหมอ หมอให้น้ำเกลือและฉีดยาแก้แพ้ให้กลับมามีอาการใจสั่นนอนไม่หลับทรมานมากค่ะเข็ดไปเลย เลยต้องฝืนกินค่ะตอนนี้ได้แต่ภาวนาให้หายเร็วๆ🥺

3y trước

11สัปดาห์ค่ะ

ยาจากหมอก็เอาไม่อยู่ค่ะ บ้านนี้ตอนเเพ้ทรมานมากเลยค่ะ เเต่อดทนผ่านมาได้ พอหายกินเก่งมากกินจนจุกเลยค่ะ

3y trước

เหม็นค่ะ กินลงไปก็ขมคอ

แพ้ท้องคืออาการข้างเคียง แต่เดี๋ยวพออาการดีขึ้น แม่จะเริ่มทานได้เอง นะคะ

เปลือกส้มค่ะ อมชิ้นเล็กๆเวลารู้สึก เวียนหัวหรือพะอืดพะอม ดีขึ้นค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะที่แนะนำ

น้ำขิงอุ่นๆ ช่วยลดอาการอาเจียนได้ค่ะ ยาดมสมุนไพรแก้วิงเวียน

ถ้าแพ้มากๆแก้ไม่ได้ค่ะ ถ้าแพ้น้อยๆก็น้ำขิง ขนมปังกรอบ

บ้านนี้อมมะขามคลุกเกลือค่ะ

น้ำขิงค่ะ ช่วยได้เยอะมาก

แพ้เยอะขอยาจากหมอมาทานค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ ที่แนะนำ