ปัสสาวะเป็นเลือดตอนอายุครรภ์36สัปดาห์(แต่สีไม่เข้มมาก) คืออาการอะไรคะอันตรายไหม ใครรู้บอกที

ควรไปพบแพทย์ อาจจะติดเชื้อในท่อปัสสาวะ ทานน้ำน้อยเกินไป ควรทานน้ำให้ได้ 2-3 ลิตร/วัน

น่าจะกระเพาะปัสวะอักเสบ หาหมอจ้า