ลูกเราไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะใครมีวิธีช่วยบอกกน่อยค่ะ

แม่ใช้ขวดนมแบบนี่ช่วงแม่ก็สลับเต้ามาเป็นขวดแรกๆจะยากหน่อยนะแม่ นานๆไปจะยอมดูดค่ะ บ้านนี่จะกลับไปทำงานแล้วค่ะ

ค่อยๆลดให้เข้าเต้าแล้วก็เพิ่มขวดมากขึ้น