20 วีค พอดีค่ะ รู้สึกตอดบ้างนานๆครั้ง แม่ๆท้องแรก ลูกดิ้นกันตอนกี่วีคคะ แม่แอบกังวลใจเล็กน้อย 😅

https://th.theasianparent.com/%E0%B8%A5%E0%B8%B9%E0%B8%81%E0%B8%94%E0%B8%B4%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B8%95%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%81%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B9%80%E0%B8%94%E0%B8%B7%E0%B8%AD%E0%B8%99 ลูกดิ้นตอนกี่เดือน อาการลูกดิ้นครั้งแรก ลูกดิ้นรู้สึกยังไง อาการลูกดิ้น 4 ... https://th.theasianparent.com/%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%81%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B9%80%E0%B8%94%E0%B8%B7%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%A5%E0%B8%B9%E0%B8%81%E0%B8%96%E0%B8%B6%E0%B8%87%E0%B8%88%E0%B8%B0%E0%B8%94%E0%B8%B4%E0%B9%89%E0%B8%99 ท้องกี่เดือนลูกถึงจะดิ้น ลูกดิ้นรู้สึกอย่างไร อาการแบบไหนที่เรียกว่าลูกดิ้น ...

4y trước

ขอบคุณ​มากๆค่ะแม่🙏🙏😍😍

22วีคค่ะ น้องชอบตอดตอนเช้า และตอนดึกๆ ส่วนช่วงสายๆถึงเที่ยงน้องจะไม่ตอดเท่าไหร่ เลยลองดื่มน้ำเย็นตามคำแนะนำแม่ๆในกลุ่ม น้องก็ตอดทันทีเลยค่ะ 😅😅

4y trước

ขอบคุณ​นะคะแม่ นี่ก็รู้สึกตุ๊บช่วงเช้าค่ะ แต่ระหว่างวันไม่มีเลยค่ะ เลยแอบกังวล😅🙏🙏

ลองทานอาหารที่มีรสหวาน แล้วรอดูสักครู่นึงค่ะ จะรู้สึกว่าลูกดิ้น ( อย่าทานบ่อยน่ะค่ะไม่ดีต่อสุขภาพ )

ประมาณ 20 วีค นี่แหละค่ะ เดี๋ยวน้องแรงเยอะขึ้นเรื่อยๆ เราก้อรู้สึกมากขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ

บ้านนี้ตอด 17 วีคค่ะ เริ่มดิ้นตอน 20 วีค ตอนนี้ 27 วีคแล้วค่ะ คึกคักมากเลยตอนกลางคืน❣️🤣

รู้สึกตอน20Week คะแต่เบาๆแต่ตอนนี้27Week แล้วมีจุกเลยคะบางที แต่ก้อมีความสุขคะ😊😊

18w จ้า พอ20ก้อจะดิ้นบ่อยดิ้นแรงบ้างเบาบ้าง บ้านนี้ดิ้นเก่ง

20​ ค่า​ เริ่มจุกตอน​ 25​ 26​ ตอนนี้​ 27​ แล้วว​ เพลินเลยค่ะ​

20wคะตอนนี้22wเดี๋ยวนี้เริ่มดิ้นเก่งมากๆค่ะ😂

บ้านนี้เริ่มดิ้นตั้งแต่18+6จ้าท้องแรก