ตอนนี้ท้อง17+ น้ำหนักยังไม่เพิ่มเลยท้องยังไม่ออกกกลัวลูกเป็นไรเเนะนำอากินที่ทำไห้น้องตัวใหญ่หน่อยค่ะ

เดี๋ยวก็ขึ้นจ้าบ้านนี้น้ำหนักขึ้นตอน7เดือนตอนนี้จะ9เดือนแร้วจ้าน้ำหนักขึ้นมา15โล

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ค่ะ ไม่ต้องเร่งน้ำหนักน้องค่ะน้องตัวจิ๋วเดียวเอง 😊