ตรวจคัดกรองดาวซินโดรม..หมอบอกภาวะเสี่ยงสูง..แม่ๆบ้านใหนเจอเหตุการณ์แบบนี้แต่คลอดน้องปรกติบ้างคะ

1 Trả lời

ลองตรวจดูค่ะแม่ ถ้าน้องเป็นแล้วอายุครรภ์ต่ำๆหมอจะแนะนำให้เอาออก แต่ถ้าน้องไม่เป็นแม่จะได้สบายใจค่าาา

4y trước

หมอแนะนำให้เอาออกอย่างเดียวค่ะ..แต่เป็นลูกคนแรกเราเลยอย่างเอาเค้าไว้