แอบดูในกลุ่มมานานได้เจอหน้ากันล่ะน้อง ณิชากร 19/11/63 แต่แอบเคลียดนิดๆน้ำนมไม่ไหลปวดมาก

1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะ ดื่มน้ำแบบจิบเอาอย่างน้อยวันละ3ลิตร กินหัวปลี ฟักทอง มะละกอ ขิง 2-3วันแรกน้ำนมจะมาน้อย เดี๋ยวก็มาค่ะ