อายุครรภ์13สัปดาห์แล้ว ยังมีอาการแพ้ท้องอยู่เลย แม่ไปแพ้ท้องดันถึงกี่วีคค่ะ ทรมานมากเลย

1 Trả lời

บ้านนี้หายตอน16wค่ะ😅😅 หนัหหนาสาหัสมากกกก

4y trước

บ้านนี้ยังเวียนหัวอาเจียนยุเลยค่ะทานไรไม่ได้เลย ภาวะนาให้หายแพ้เร็วๆ😂ทรมานมากค่ะ