ราคาเเต่ละที่ไม่เหมือนกันคะคลีนิกพะเยาที่เราหาก800

แถวบ้านครั้งละ1500บาทค่ะ แต่ซาวนด?2มิติ400-500บาทค่ะ

500บาทค่ะ นครศรีฯ คลียิกหมอกษมพลค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะเราก็ซาวคลีนิคหมอกษมพลรวมยาแล้ว560ถูกมากค่ะ

โพธาราม จ.ราชบุรี 2,000 ค่ะ

ที่เชียงใหม่ รพ.เอกชน3000+++ค่ะ😅

800-2,000​ค่ะ​ รพเจริญ​กรุง​

1800 -2000 ค่ะคลินิค (จ.เลย)

เอกชนบ้านนี้เสีย3500

2,000 บาทค่ะ (กรุงเทพ)

4มิติ2400คลินิก​ค่ะ