อาการเปลี่ยนมีวิธีรับมือยังไงบ้างคะ

อาบน้ำแต่ก่อนค่ำ ต้มน้ำอุ่น..ผสมสมุนไพรใกล้ตัว หัวหอมแดงทุบป้องกันไม่ให้เป็นหวัดกับใบมะขามดักจับเสมหะ...เป็นวิถีโบราญใช้สมุนไพรไทย ช่วยป้องกันได้เช่นกันคะ... #ป้องกันเพื่อไม่ให้ลูกน้อยของเราต้องเจ็บนะคะ

อากาศ?