ตอนนี้ท้อง30วีคน้ำหนักขึ้นมา5โล น้อยไปไหมค่ะ

น้ำหนักไม่จำเป็นต้องขึ้นเยอะเลยค่ะแม่ถ้าลูกก็น้ำหนักตามเกณฑ์ น้ำหนักขึ้นเยอะก็ค้างที่แม่เยอะค่ะ

ถ้านน.ลูกตามเกณฑ์แม่ก็ไม่ต้องห่วงคะ นน.ขึ้นเยอะแม่ก็ลดยากบ้านนนี้ตอนท้องนน.ขึ้น7โล

ของเค้าตอนอายุครรภ์20+3 ขึ้นมาแค่2โล นน.น้อง 288.93 กรัม ตอนนี้อายุครรภ์ 22+แล้วค่ะ

ตอนท้องนน.ก็ขึ้นมา5โลเองค่ะ..แต่ตอนคลอดน้ำหนักไปลงที่ลูก. ลูกตัวโตเกินเกณฑ์

4y trước

ไปซาวน้ำหนักลูก1300 แต่กลัวคลอดมาไปตรงกับที่เราซาว

โฟกัสที่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอคะ น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะๆก็ใช่ว่าจะดีนะคะ

บ้านนี้33+2 น้ำหนักขึ้นมา4โลเองค่ะ แต่น้องตามเกณฑ์ดีแม่เลยไม่คิดมาก

บ้านนี้ตอนท้องน้ำหนักขึ้นมา5โลเองค้ะ คลอดน้อง น้ำหนัก 3,030ค้ะ

ลูก1300ค่ะ แต่ซาวกับคลอดออกมาน้ำหนักจะไม่ตรงกันใช่ไหมค่ะ

4y trước

คนก่อนหมอซาว3800คลอดมา2795 อุส่าเลือกผ่า งงมากเลยคร่า

ของเรา 34 วีค ขึ้นแค่ 2 โลเองคะ น้ำหนักตัวเล็ก 2200 แล้ว คะ

32+4 น้ำหนักขึ้น5โลเหมือนกันจ้า แต่ลูกตัวโตมากจ้า