ใครเป็นตกขาวระหว่างตั้งครรภ์บ้างค่ะ

คัน. ตกขาวออกเหลืองๆ ไม่มีกลิ่น. หาหมอหมอบอกเป็นเชื้อราในช่องคลอด. ให้ยาสอดมาสอด7วัน. หายแล้วจ้า. ถ้าไม่คันก็ปกติ ถ้าคันหรือมีกลิ่นหาหมอเถอะ

4y trước

หาจ้า หมอให้ยาสอดมา สอด 7 วัน ตอนนี้หายแล้วจ้า

เป็นค่ะแต่พอเราไปหาหมอตามนัดตรวจฉี่ดูเป็นติดเชื้อทางเดินปัสสาวะเฉยต้องนอนโรงพยาบาลมให้ยาฆ่าเชื้อหายแล้วค่ตกขาวก็หายด้วย

เป็นค่ะ ปกติค่ะ ถ้าไม่คันนะค่ะ แต่ถ้าคันและมีกลิ่น มีสีเปลี่ยน ควรหาหมอค่ะ

4y trước

ไม่คันค่ะแต่มีน้ำใสๆ

เป็นเกือบทุกคน ถ้ามีกลิ่น ไม่เป็นสีขาวเสี่ยงติดเชื้อ

เป็นคะ..ถ้าคัน มีกลิ่น สีไม่ขาว หาหมอด่วนๆ

บ้านนี้เป็นแบบนี้ค่ะ ท้อง31+1 เป็นๆหายๆ

4y trước

แม่ลองปรึกษาหมอนะคือเยอะมากๆเลย ถ้าคันร่วมด้วยยิ่งต้องหาหมอค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่มีกลิ่น

เป็นค่ะ ไม่มีกลิ่นค่ะ ปกติ

ส่วนใหญ่จะเป็นค่ะ ปกติ

เป็นจ้า ยันคลอดเลยค่ะ