38+1แล้วเจ็บท้องบ่อยเป็นสัณญานไกล้คลอดหรือยังคะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะ ถ้าระดับความปวดรุนแรงจนทนไม่ไหว ปวดขึ้นเรื่อยๆ ถี่ขึ้นเรื่อยๆทุก 3-5 นาที ไป รพ. ได้ทันทีค่ะ ไม่ต้องรออาการอื่น

4y trước

ตอนนี้ที่เป็นค่อเจ็บทนได้แล้วหายค่ะ