2วันแล้วที่แบบนี้

การอ่านผลตรวจการตั้งครรภ์ 1.ขึ้น1แถบ​ = ไม่ท้อง 2.ขึ้น2แถบ​ (ไม่ว่าแถบTจะอ่อนหรือเข้ม)​=ท้อง 3.ไม่ขึ้นสักแถบ​=ที่ตรวจเสีย​ (ให้ตรวจใหม่อีกครั้ง​ โดยเปลี่ยนที่ตรวจรุ่นหรือยี่ห้ออื่นดู)​

โดยทั่วไปแล้วถ้าไม่ท้องที่ตรวจจะขึ้นขีดเดียวตรงตัวCคะ ถ้าท้องขึ้น 2ขง ขีด ไม่ขึ้นขีดแบบนี้ที่ตรวจน่าจะเสีย แนะนำใช้ที่ตรวจแบบอื่นคะ

แบบจุ่มยี่ห่อนี้ทันใจกว่าค่ะ บ้านนี้จุ่มปึ้บนั่งจ้องเลย ฉี่ผ่านแถบที่2ขึ้นเลยค่ะ ตรวจหลังปจด.ขาด2วัน😂😂

ที่ตรวจน่าจะเสียหรืออาจจะฉี่น้อยเกินไปปะคะ เเนะนำเเบบจุ่มหรือเเบบหยดคะเเม่ลองดู

ลองตรวจแบบหยดดูนะคะใช้ง่ายและเห็นผลไวกว่าแบบจุ่ม

ตรวจแล้วหือยังไม่เห็นสีขึ้นเลยเอาจุมฉี่หรือยัง

4y trước

มันให้ฉี่ใส่ที่ตรวจเลยค่ะแผ่นซับฉี่ก็อมเหลืองๆนะคะแต่ขีดไม่ขึ้น

ลองแบบหยดดูค่ะ ส่วนตัวคิดว่าใช้ง่ายดี

ที่ตรวจเสียป่าวคะ ลองแบบอื่นดูค่ะ

ใช้ยี่ห้ออื่นดูค่ะ

ที่ตรวจเสีย