แม่ท้องแรกกินทุเรียนได้ไหมค่ะทุกคน

กินได้นะ แต่กินพอหายอยากน้ำตาลมันเยอะเดี๋ยวโดนเจาะเลือดหลายเข็มตรวจเบาหวานเจ็บตัว

ถ้าไม่มีปัญหาเรื่องเบาหวานขณะตั่งครรภ์ก็กินได้จร้า บ้านนี้กินตลอดเลย

กินได้ อย่ากินเยอะ เดี๋ยวน้ำตาลขึ้น เสี่ยงต่อเบาหวานนะค่ะ

กินได้ค่ะ โฟเลทสูง แค่พูสองพู อย่ากินเยอะนะคะ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าเยอะ เดี๋ยวน้ำตาลขึ้นจ้า

ทานได้ค่ะ นิดเดียวพอ ที่เหลือ สามีเต็มๆ

กินได้มีประโยชน์มากค่ะ

บ้านนี้กินยันคลอดค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ

กินได้จร้า