เครื่องนึ่งขวดนม

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆใช้เครื่องนึ่งขวดนมของอะไรกันบ้างคะ ยี่ห้อไหนโอเคบ้าง แนะนำหน่อยค่ะ #งดดราม่าไม่ต้องซื้อก็ได้นะคะ

ยังมีคนดราม่าอยู่หรอคะ เดี๋ยวนี้ส่วนใหญ่ก็ไม่ค่อยนั่งต้มกันแล้วเน้าะแม่ บ้านนี้ตอนแรกก็ต้ม ต้มอยู่2วัน ไม่เอาแระ ไหนจะเปิดแก๊สรอน้ำเดือด เดือดเสร๋จต้องเอาขวดจุ่มเอาขึ้นมาตากอีก วุ่นวาย บ้านนี้ตอนนี้ใช้ของเนเจอร์ค่ะ ตอนแรกเอานึ่งกับกล่องนึ่งขวดนมไมโครเวฟ แต่ก็ยอมรับว่าเครื่องนึ่งมันแพง แต่ก็ไม่อยากโดนน้ำร้อนลวกค่ะ

5y trước

ถามว่ามีมั้ย มีจ้า เคยตั้งถาม ตอบแบบขอไปที ซื้อทำไม เปลืองเงิน ต้มเอาก็ได้ อยากได้คำแนะนำจริงๆค่ะ ไม่อยากได้คำพูดประชำประชัน

ถ้าพอมีกำลัง แนะนำพวกที่มีเป่าแห้งในตัว ราคาสูงหน่อยแต่สะดวกมากค่ะ

5y trước

ใช้ haenim ค่ะ เราก้แค่ล้าง แล้วใส่ตู้เลยค่ะ เป่าแห้ง อบร้อน ฆ่าเชื้อ uv อัตโนมัต