สอบถามเรื่องนมผงน้องค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีว่าตอนนี้น้อง6เดือนแต่อยสกเปลี่ยนนมให้น้องเดิมน้องกินสิมิแลคคอมฟอดแล้วจะเปลี่ยนเป็นเอนฟา แต่น้องเหมือนถ่ายบ่อยแต่ไม่เชิงท้องเสียนะคะเพราะไม่ได้เป็นน้ำ แต่มีเมือกๆบ้าง..ไม่ทราบว่ามีวิธีแก้ไขยังงัยบ้างคะ

อาจจะลองกลับไปใช้นมเดิมมั้ยคะ ถ้าทานนมเดิมแล้วปกติ น่าจะเป็นที่นมนะคะ น้องอาจจะไม่ถูกกับยี่ห้อนี้

6y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

น่าจะเป็นกับนมน่ะค่ะคุณแม่