ขอคำแนะนำหน่อยคะ

ขอคำแนะนำหน่อยคะ น้องอายุ5เดือนกว่าๆ เวลาน้องง่วงนอนจะร้องไห้งอแงมากเลยคะ ไม่ค่อยยอมนอน กว่าจะกล่อมให้นอนได้นานมากคะ แม่ๆมีวิธีไหนแนะนำบ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้จะหลับได้ต้องเข้าเต้าอย่างเดียวเลยค่ะ ไม่อย่างนั้นก็ไม่ยอมนอน ต้องกินจนอิ่ม จนจุก ถึงจะหลับได้ค่ะ