ตอนนี้ท้องอยู่ 5 เดือนเป็นท้องแรกเลยไม่รู้ว่าน้ำนมจะไหลตอนเดือนไหนเลยลองบีบดู น้ำนมออกมาเป็นสีใสค่ะ

1 Trả lời

ห้ามบีบนะคะแม่ การบีบน้ำนม จะทำให้มดลูกบีบตัว เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

2y trước

คะเคยบีบแค่ครั้งเดียวคะ ไม่บีบอีกเลย