เลือกวัคซีน ipd

ขอคำแนะนำพ่อๆแม่ๆเรื่องวัคซีน ipd ครับ น้องกำลังจะครบ 2 เดือน อยากทราบว่าพ่อๆแม่ๆ เลือกวัคซีน ipd ตัวไหนให้น้องครับ แล้ว 10 กับ 13 สายพันธุ์ แตกต่างกันยังไงบ้างครับ ขอบคุณครับ

บ้านนี้เลือก15สายพันธุ์ค่ะ จริงๆเลือกแค่13ก็ได้ค่ะเพราะส่วนใหญ่สายพันธุ์ที่ทำให้เกิดโรคจะอยู่ในกลุ่ม13สายพันธุ์ วัคซีนชนิด 10 สายพันธุ์ : ป้องกันเชื้อนิวโมคอคคัส 10 สายพันธุ์ ได้แก่ 1, 4, 5, 6B, 7F, 9V, 14, 18C, 19F และ 23F วัคซีนชนิด 13 สายพันธุ์ : ป้องกันเชื้อนิวโมคอคคัส 13 สายพันธุ์ ได้แก่ 1, 3, 4, 5, 6A, 6B, 7F, 9V, 14, 18C, 19A, 19F และ 23F โดยป้องกันครอบคลุม 9V วัคซีนชนิด 15 สายพันธุ์ : ป้องกันเชื้อนิวโมคอคคัส 15 สายพันธุ์ ได้แก่ 1, 3, 4, 5, 6A, 6B, 7F, 9V, 14 18C, 19A, 19F, 22F, 23F และ 33F

7mo trước

บ้านนี้ซื้อเป็นแพ็คเกจค่ะ 15สายพันธุ์ 4เข็ม 12,700บาท ถ้าเป็นเข็มก็เข็มละ 3,890บาทค่ะ ถ้าจำไม่ผิด10สายพันธุ์น่าจะประมาณ2,000+ 13สายพันธุ์ประมาณ3,000+ ค่ะ

บ้านนี้2คนก็ฉัด13สายพันธุ์ค่ะ

บ้านนี้หมอเลือกให้ค่ะ

13 ค่ะ