ท้อง8 เดือนค่ะ แต่เป็นริดสีดวง ใครมีวิธีรักษาไหมค่ะ มีติ้งโผล่ออกมา เจ็บ ปวดทรมานมากค่ะ

ขอคำแนะนำด้วยน่ะค่ะ

บ้านนี้เป็นยุค่ะใช่ยาทานะค่ะแบบหลอดค่ะปรึกษากับร้านขายยาได้เลยค่ะ หายเร็วด้วย

เป็นค่ะ แต่ไม่เจ็บปวดอะไร หมอบอดรอหลังคลอดถ้าไม่หายค่อยว่ากันอีกทีจ้า

เป็นค่ะ พยายามเวลาอาบน้ำล้างให้สะอาดนะคะเดี๋ยวก็ยุบเองค่ะ

หลังคลอดก้หายค่ะ คลอดเองได้ปกติ

เป็นเหมือนกันค่ะ