รบกวนหน่อยจ้าแม่ๆคือว่าคลอดน้องได้4วันแล้วค่ะน้องมีอาการตัวเหลืองแต่ไม่มีไข้นะค่ะพอจะมีวิธีแก้ไม่คะ่น้องเอาแต่นอนไม่ปลุกก้อไม่ยอมตื่นบางครั้งกวนแล้วยังไม่ยอมตื่นมากินนมเลยค่ะกลุ้มมากมีแม่คนไหนเจออาการน้องแบบนี้บางไมค่ะ??

ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

1 Trả lời

พยายามให้เขาตื่นมากินนมนะคะ ตอนเช้าๆ แดดอ่อนๆอุ้มเขามาตากแดดค่ะ