ลูกไม่ถ่ายหลายวัน+ตดเหม็นมาก

ขอคำแนะนำจากแม่ๆที่มีประสบการแบบนี้หน่อยคะ. คือน้องได้1เดือน9วันแร้วน้องไม่ถ่าย6-7วันแร้วคะแถมน้องตดบ่อยตดเหม็นมากห่มผ้าหนาขนาดในกลิ่นก็ออกเหมือนเดิมคะ น้องมีอาการแบบนี้คะ ท้องแข็ง+ข้างในท้องเหมือนมีลมอยุ่+ตดเหม็นมากคะ. ขอบคุนคะ. ควรทำใงคะ🙏🙏

ลูกไม่ถ่ายหลายวัน+ตดเหม็นมาก

แนะนำคะ เพราะลูกเราก็เป็น หลังทานนมแม่เสร็จต้องตบหลังน้องให้เรอลมออกทุกครั้งนะคะ ถ้าที่บ้านมีมหาหิงค์ควรทาให้น้องด้วยคะ ของเราทาช่วงเช้ากับก่อนนอน ส่วนอาการไม่อึ ตดเหม็น ให้ทำกายบริหารให้น้องค่ะ ลองหาในยูทูปได้เลย มี4ท่า เราทำให้ลูกก่อนนอน 3 เซต วันต่อมา อึล้นแพมเพิสแบบอลังการมากค่ะ เป็นอย่างนี้มา2-3ครั้ง เราก็ใช้วิธีนี้ค่ะได้ผล ลองดูนะคะ (เท่าที่หาข้อมูลเด็กไม่อึมีสถิติ20วันเลย แต่แค่ไม่อึ1-2วัน อีแม่กะเริ่มเครียดล่ะค่ะ55) ลองทำดูนะคะ

https://th.theasianparent.com/%E0%B8%97%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%81%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%96%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%A2-%E0%B8%A5%E0%B8%B9%E0%B8%81%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%96%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%A2 ทารกไม่ถ่าย ทำไงดี กี่วันถึงเรียกผิดปกติ 3 วัน 5 วัน หรือกี่สัปดาห์ ... https://th.theasianparent.com/%E0%B8%A5%E0%B8%B9%E0%B8%81%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%96%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%A2 ลูกไม่ถ่าย ทารกท้องผูก ลูกท้องผูกเรื้อรัง วิธีป้องกันลูกท้องผูก วิธีรักษา ...