ท้อง 16Week มีเลือดออกจางๆ คล้ายๆมูกเลือด แต่ออกไม่เยอะ อันตรายไหมคะ อีก2วันหมอนัด ตอนนี้กังวลมากค่ะ

ขอคำแนะนำจากแม่ๆด้วยค่ะ

1 Trả lời

คนท้องแล้วมีเลือดออกถือว่าผิดปกตินะคะไปหาหมอดีกว่าค่ะ

3y trước

ไปหาหมอที่โรงบาลเขาตรวจภายในให้ เขาไม่ อันตราซาวให้เลยค่ะ คงต้องรอตรวจกับหมอที่ฝากครรภ์