ไม่แน่ใจถุงตั้งครรภ์ตอนกี่สัปดาห์คะ

ขอคำแนะนำจากแม่หน่อยค่ะแม่เจอถุงตั้งครรภ์ตอนกี่สัปดาห์ถ้าเราเทสไข่ตกเราต้องนับอายุครรภ์ตั้งแต่ตอนไหนเพราะหนูไปตรวจมาเห็นถุงตั้งครรภ์ไม่ชัด6 สัปดาห์สามารถอุลตร้าซาวด์ผ่านหน้าท้องได้ด้วยหรอคะ

1 Trả lời

6 สัปดาห์ เห็นถุงตั้งครรภ์ได้นะคะ แต่ทางที่ดีควรซาวด์ทางช่องคลอดมากกว่าจะเห็นชัดกว่าค่ะ

3y trước

ช่วงท้องอ่อน คุณหมอซาวด์ผ่านช่องคลอดตลอดเลยค่ะ บอกว่าเห็นชัดเจนกว่า มาซาวด์ผ่านหน้าท้องน่าจะ 9 วีค หรือ 12 วีคเนี่ยล่ะค่ะ ไม่เป็นไร ใจเย็นๆ ก่อนนะคะ ยังมีโอกาส ถ้ายังไงลองเปลี่ยนคุณหมอก็ได้นะคะ