น้ำคล่ำน้อย

ขอคำแนะนำจากแม่ที่เคยมีประสบการณ์น้ำคล่ำน้อยหน่อยค่ะ ตอนนี้22+6w

บ้านนี้ เคยประสบภาวะน้ำคร่ำน้อย หมอบอกให้ดื่มนมตอนท้องว่าง บ้านนี้ดื่มเป็นแกลลอน เลยค่ะ พอไปตรวจน้ำคร่ำปกติเลยค่ะ สลับกับนมถั่วเหลืองบ้าง น้องจะได้ไม้แพ้นมวัว

ดื่มน้ำให้เกิน2ลิตรต่อวันค่ะ คนท้องสามารถดื่มได้ถึง3ลิตร

ดื่มน้ำเยอะๆวันละ1.5ลิตร

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

ขอบคุณจ้า