ขอคำแนะนำหน่อยคะ ผงขมิ้นตัวดัง ช่วยให้ผิวลูกใสขึ้นจริงไหม

ขอคำแนะนำจากผู้ใช้จริงหน่อยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก ที่ผ่านการรับรองให้ใช้ได้ในเด็กเท่านั้นนะคะ เพราะผิวเด็กบอบบางมาก

8mo trước

ขอบคุณคะ มีแนะนำไหมคะ