ตั้งครรภ์ได้ 12Week(+3)น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

ขอคำแนะนำจากคุณแม่หน่อยค่ะ ตอนนี้ 12Week(+3)แล้ว แต่น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย แถมลดกว่าตอนไม่ท้องไป 2 กิโล ทำยังไงดีคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้3เดือนแรก น้ำหนัดลดไป3กก. พอเข้าเดือนที่4 เริ่มขึ้นบ้าง1-2โล ต่อเดือน คุณหมอบอกแม่น้ำหนักขึ้นน้อยจัง แต่ไม่เป็นไร ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอ ให้เน้น นม ไข่ กล้วย โปรตีน เยอะๆค่ะ ของไม่มีประโยชน์ ของมัน ของทอด อย่ากินค่ะ นน.จะไม่ลงน้อง แต่จะลงแม่แทน ไม่ดีค่ะ

ปกตินะคะ เราก็พึ่งขึ้นตอน20w